2010/Dec/23

        ตอนนี้ผมก็ได้เข้ามาสัมผัสกับ ธุรกิจออนไลน์เต็มตัวแล้วครับ กับ Globalrichclub ก็เริ่มเรียนรู้และเริ่มทำงานแล้ว ครับ หลาย ๆคน อาจมองว่า ธุรกิจเครือข่าย ไม่ดี ไม่รู้สิครับ ผมว่ามันก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำธุรกิจ เพราะการทำธุรกิจมักต้องมีความเสี่ยง ต้องมีการลงทุน และต้องหวังที่จะเห็นผลกำไร ไม่ว่าจะขายก๋วยเตี๋ยว ไม่ว่าจะเปิดร้านอาหาร ร้านเน็ต ร้านโทรศัพท์ ฯลฯ ทุกอย่างก็ต้องลงทุน ที่เหลือคือบริหารและประคองมันไป ในความคิดผม ผมว่ามันก็เช่นเดียวกัน ว่าสิ่งที่คุณลงไปนั้น มันจะไปได้หรือไม่ คุณเองก็บอกไม่ได้ นั้นแหละครับธุรกิจ ธุรกิจคือความเสี่ยง ต้องศึกษา ต้องหาข้อมูล ต้องลงมือทำ มันถึงจะเกิดผล แค่คิดแล้ววิเคราะห์ มันก็ได้คำถามและคำตอบ แต่ถ้าลงมือทำเราเราจะเจอคำถาม เจอปัญหา และอื่นๆ ที่เราไม่ได้คิดเอาไว้ และนั้นครับ = คำตอบว่าธุรกิจเราจะเป็นอย่างไร  
     
       "ถ้าอยากได้ในสิ่งที่เราไม่เคยได้  
       เราต้องกล้าทำในสิ่งที่เราไม่เคยทำ" 
       ข้อความนี้ผมได้ยินมาจากรายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง ซึ่งเขาสอนลูก ถ้าอ่านข้อความแล้วตีความแล้ว ผมก็บอกกับตัวเองว่า "ใช่" ถ้าเรากลัวในสิ่งที่เราไม่ได้ทำ บางครั้งเราอาจทิ้งโอกาสไป ซึ่งมันอาจจะมาไม่บ่อยนักไป นั้นก็เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ผมเข้ามาทำธุรกิจเครือข่าย กับ Globalrichclub   ณ. วันนี้ผมเริ่มแล้ว สำหรับโอกาสที่ผ่านเข้ามา และก็ลองเรียนรู้ ลองทำงาน อย่างตั้งใจกับอีกหนึ่งธุรกิจ ที่ผมได้ตัดสินใจทำ เพราะผมเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ชอบขายสินค้า  และนี่เป็นเหตุผลที่สองที่ผมเลือกที่จะทำธุรกิจกับ  Globalrichclub
 
       ธุรกิจเครือข่าย หลาย ๆ บริษัท ไม่ว่าจะเป็นแผนการตลาดก็ดี รายได้ก็ดี ผมว่าทุกบริษัทมีดีครับ แต่อยู่ที่ว่าคุณมีความสุขกับสิ่งที่คุณทำมากน้อยแค่ไหน ถูกใจคุณมากน้อยแค่ไหน ก็อยากให้หลาย ๆ ท่าน ลองมองธุรกิจเครือข่ายดู เป็นอาชีพเสริม เป็นรายได้เสริมจากรายได้หลัก หรือจะประกอบเป็นอาชีพหลัก  ศึกษา วิเคราะห์ ตัดสินใจ ไม่มีใครบังคับท่านได้ ท่านเท่านั้นที่ต้องตัดสินใจเอง  
 
 
วันนี้ผมก็มาบ่นให้ฟังเท่านี้ครับ (อิอิ) ไว้มีอะไรตื่นเต้นจะมาเล่าให้ฟังกันอีกครับ ขอบคุณที่อ่านครับ

edit @ 23 Dec 2010 21:36:13 by opulent

 
สวัสดีครับก็กลับมาเล่าให้กันฟังอีกแล้วครับ 555+
 
        หลังการที่มีปัญหากับการรับส่งเมล นานกว่า 1 เดือน ทำให้การทำงานของผมติดขัดไปโดยปริยาย แต่ก็เรียบร้อยครับตอนนี้ก็สามารถทำงานต่อได้แล้ว มีหลาย ๆ คนถามตั้งคำถามกับผมว่า ต้องไปแนะนำ ชักชวนคนอื่น ไม่รู้จะพูดอย่างไร ช่ายครับ เริ่มต้นผมก็ไม่รู้จะพูดอย่างไร อยู่ที่เราครับ ต้องถามว่าเรารู้สึกอย่างไร อยากให้มองว่าเป็นการแนะนำมากกว่าครับ 
แต่ผมมองแบบนี้ครับว่า สิ่งที่ผมกำลังตั้งใจทำนั้นคือโอกาส  โอกาสที่ว่าคือ
 
1. โอกาสในการทำธุรกิจกับ Globalrichclub
2. โอกาสที่จะได้ทำอะไรกับครอบครัวได้เยอะขึ้น ไปเที่ยวด้วยกัน ทำกิจกรรมด้วยกัน
3. โอกาสที่จะมีเงินเก็บ
 
       ดังนั้น ผมคิดว่าหยิบยื่นโอกาสให้คนอื่นมากกว่าที่จะคิดว่าชักชวน เพราะบางคนอาจจะไม่รู้ว่ามีธุรกิจแบบนี้อยู่  ที่เหลือเขาตัดสินใจเองครับ

edit @ 11 Feb 2011 20:08:04 by opulent

Comment

Comment:

Tweet