2010/Dec/06

ทำไม ผู้คนมากมาย ถึงมีแนวโน้มที่จะ หางานทำที่บ้าน เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในปี 2010 นี้..

 สาเหตุ ก็มาจากหลายๆอย่าง ได้แก่

1. เศรษฐกิจภายในประเทศไม่ดี ทำให้หลายๆคนเกิดความไม่มั่นใจ ไม่ว่าจะเป็น ลูกจ้าง พนักงานบริษัท สาวโรงงาน ข้าราชการ นักธุรกิจ นักลงทุน เจ้าของกิจการ ฯลฯ

2. คนตกงานกันเยอะ (โรงานปิดกิจการ บริษัทต่างๆลดจำนวนพนักงานลง)

3. นักศึกษาจบใหม่ ปีละหลายแสนคน แต่ยังหางานทำไม่ได้ หรือไม่มีตำแหน่งงานว่าง

4. ค่าจ้าง รายได้ หรือ เงินเดือนจากงานประจำ ไม่เพียงพอต่อการดำรงชีพ

5. หลายๆคน ต้องการหารายได้เสริมเพิ่มเติม โดยไม่กระทบกับงานประจำที่ทำอยู่

สิ่งเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่เป็นเหตุผลให้ผู้คนจำนวนไม่น้อย เริ่มหันมา หางานทำที่บ้าน กันมากขึ้น

 

แล้วการ ทำที่บ้าน มันมีข้อดีอย่างไรล่ะ..??

1. มีอิสระในการทำงาน ไม่ต้องตื่นนอนแต่เช้า ไม่ต้องตอกบัตรเข้างาน ไม่ต้องออกไปผจญกับรถติด ฯลฯ

2. เป็นเจ้านายตัวเอง ไม่ต้องให้ใครมาออกคำสั่ง

3. ประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น ค่าเดินทาง ค่าน้ำมันรถ

4. ได้ทำงานอยู่กับบ้านตัวเอง ใครๆ ก็ชอบ

 

แล้วคนที่สนใจ หางานทำที่บ้าน นั้น ควรจะเลือกทำงาน อะไรกันดีล่ะ!!!

ตรงนี้ก็ต้องบอกเลยครับว่า การ หางานทำที่บ้าน นั้น ก็มีงานหลายๆอย่าง ที่เราสามารถเลือกทำได้จากที่บ้านของเราเอง ยกตัวอย่างเช่น

1. หางานทำที่บ้าน โดยการ ทำธุรกิจส่วนตัวจากที่บ้าน เช่น เปิดร้านขายอาหาร เปิดร้านขายขนม เปิดร้านขายเสื้อผ้า ฯลฯ แน่นอนล่ะว่า ตรงนี้ก็ต้องใช้ ทุนพอสมควร อีกทั้งบ้านของท่านก็ต้องอยู่ในทำเลที่ดีด้วย.. ครับ ไม่งั้นก็คงจะหาลูกค้าลำบาก เป็นแน่แท้!!

2. หางานทำที่บ้าน โดยการ เปิดบ้านเป็นโรงเรียน เช่น รับสอนดนตรี รับสอนภาษาอังกฤษ รับสอนพิเศษ งานแบบนี้ก็ถือว่าน่าสนใจครับ เพราะ ไม่ต้องใช้ทุนรอนอะไรมากนัก แต่ต้องใช้ความรู้ ความสามารถเฉพาตัว

3. หางานทำที่บ้าน โดยการ เปิดร้านรับซ่อมโทรทัศน์ วิทยุ เครื่องเล่นซีดี-ดีวีดี เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ อาจจะเปิดร้านซ่อมรถมอเตอร์ไซต์ จักรยาน ฯลฯ ตรงนี้ก็อาจจะไม่ต้องใช้ทุนมากนัก แต่สิ่งที่สำคัญมากๆ ก็คือ ฝีมือ ครับ

4. หางานทำที่บ้าน โดยการเปิดแฟรนไชส์ธุรกิจต่างๆ เช่น แฟรนไชส์เซเว่น-อีเลเว่น แฟรนไชส์เครื่องสำอางค์ แฟรนไชส์ร้านจำหน่าย-เช่าซีดี ฯลฯ อันนี้ต้องบอกก่อนว่า ใช้ทุนเป็นหลักแสนถึงหลักล้านเลยทีเดียว และที่สำคัญ ทำเลที่บ้านท่านต้องทีมากๆด้วย ถึงจะสร้างกำไรกลับมาได้เร็ว

5. หางานทำที่บ้าน โดยการ ทำธุรกิจเครือข่าย หรือธุรกิจออนไลน์ ซึ่งธุรกิจแบบนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างสูงของคนไทยและคนทั่วโลก เพราะมีข้อดีหลายๆอย่าง เช่น

- ใช้เงินลงทุนน้อย(แค่หลักพัน ถึงหลักหมื่น)
- ไม่ต้องมีทำเลหรือหน้าร้าน
- ไม่ต้องมีความรู้หรือประสบการณ์มาก่อน ก็สามารถทำได้
- มาก่อนหรือมาหลังไม่สำคัญ (รายได้และตำแหน่ง แซงกันได้)
- อื่นๆ อีกมากมาย ...

ถ้าท่านตัดสินใจได้แล้วว่า จะ หางานทำที่บ้าน แล้วงานอะไรล่ะ?? ที่เราน่าจะเลือกทำมากที่สุด..

 

มีคนกล่าวเอาไว้ว่า "คนรวย มองหาวิธีสร้างเครือข่าย แต่คนทั่วไป มองหางานทำ"

 

ดังนั้น หากท่านกำลังมอง หางานทำที่บ้าน ก็น่าจะพิจารณา ธุรกิจเครือข่าย เป็นอย่างยิ่ง...

 

ที่นี้.. หากเรามาดูแนวโน้มการทำธุรกิจของผู้คน โดยใช้เครื่องมือวิเคราะห์แนวโน้มธุรกิจ ที่เรียกว่า "Google Insights" ก็จะพบว่า ในช่วงตั้งแต่ปี 2004 จนถึงปัจจุบัน ผู้คนเริ่มหันมาทำธุรกิจเครือข่าย และ ธุรกิจออนไลน์ เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จำนวนผู้คนที่สนใจทำธุรกิจออนไลน์ นั้นมีจำนวนที่สูงกว่าคนที่สนใจทำธุรกิจเครือข่ายเสียอีก และมีแนวโน้มว่า จะเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วยครับ..

 

ข้อมูลตรงนี้มันกำลังบอกให้เรารู้ว่า.. หากท่านกำลังมอง หางานทำจากที่บ้าน และสนใจอยากทำ ธุรกิจเครือข่าย แต่ละเลยการทำธุรกิจทางออนไลน์ ผมขอบอกเลยว่า ท่านกำลังพลาดอย่างใหญ่หลวง เลยทีเดียวครับ

 

ปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีทางอินเตอร์เน็ตได้พัฒนาขึ้นเป็นอย่างมาก (ความเร็วอินเตอร์เน็ตเพิ่มขึ้น ในขณะที่ค่าใช้จ่ายในการใช้งานถูกลงอย่างมาก) จึงเอื้ออำนวยให้ผู้ที่กำลังมอง หางานทำที่บ้าน สามารถเริ่มต้นทำธุรกิจเครือข่ายในแบบออนไลน์ ได้อย่างง่ายดาย (แค่มีคอมพิวเตอร์ และ อินเตอร์เน็ต ที่บ้าน ก็สามารถทำงานได้แล้ว

 

แต่..การทำธุรกิจเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็นแบบ ออฟไลน์ หรือ ออนไลน์ มันง่ายขนาดนั้น จริงหรือ???..

 

ถ้าดูจากสถิติกันจริงๆแล้ว จะพบว่า.. คนที่ชอบ หางานทำที่บ้าน ด้วยการเลือกทำธุรกิจเครือข่าย นั้น

! ส่วนใหญ่ 99% ล้มเหลวจากการทำธุรกิจเครือข่าย
! มีคนเพียง 1% เท่านั้นที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย

ตรงนี้ ผมอยากจะบอกกับทุกท่านว่า.. ถ้าท่านต้องการจะประสบความสำเร็จ การ หางานทำที่บ้าน โดยเริ่มต้นจากการทำ ธุรกิจเครือข่ายแบบออนไลน์ นั้น ท่านจะต้องมีความรู้ที่แท้จริงเท่านั้นครับ..

 

ทุกๆท่านในวันนี้ก็ไม่ต่างจากผม เมื่อหลายปีก่อน.. ในเวลานั้น ผมเองทำธุรกิจส่วนตัวอยู่แล้ว แต่ก็เริ่มที่จะมอง หางานทำที่บ้าน เพิ่มอีกซักอย่าง.. เพื่อที่จะสร้างรายได้เสริมอีกทางนึง และก็เพื่อความไม่ประมาทด้วย เพราะไม่ว่าเราจะทำธุรกิจอะไรก็แล้วแต่ มันมีขึ้น.. มีลง.. หากเรา หางานทำที่บ้าน งานอะไรก็ได้.. เพื่อเป็นอาชีพสำรองอีกซักหนึ่งอย่าง ก็จะช่วยสร้างความมั่นคงให้กับเราได้ในยามคับขัน ทุกท่านว่า จริงมั๊ยครับ??..

พวกเรา.. ต่างก็เลือกทำธุรกิจเครือข่าย เพราะเห็นถึงข้อดีหลายๆอย่างของมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราต่างก็ต้องการมี "อิสรภาพทางการเงินและเวลา" ใช่มั๊ยครับ??..

 

แต่ผู้คนส่วนใหญ่ มักจะมองแต่ภาพความสวยหรูของธุรกิจ มองแต่ภาพความสำเร็จของอัปไลน์ พวกเค้าคิดแต่เพียงว่า ถ้าอัปไลน์ทำได้ เค้าก็ต้องทำได้ (คนเรามันเก่งไม่เท่ากันหรอกครับ!!) โดยละเลยที่จะศึกษา หาความรู้ เกี่ยวกับ วิธีการที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายได้อย่างแท้จริง..

เพราะในโลกออนไลน์นั้น แม้เราจะ หางานทำที่บ้าน แต่เราก็ยังต้องทำธุรกิจกับคนที่เราไม่รู้จัก ดังนั้นหากท่านไม่มีความรู้ใน 3 สิ่งต่อไปนี้ล่ะก็.. โอกาสที่ท่านจะพบกับความล้มเหลวนั้นสูงมาก เกือบ 100% เลยทีเดียว !!!

1. ท่านต้องรู้วิธี เฟ้นหาผู้มุ่งหวัง แบบอัตโนมัติ
2. ท่านต้องรู้วิธี ดึงดูดและสร้างความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องกับผู้มุ่งหวัง แบบอัตโนมัติ
3. ท่านต้องรู้วิธี คัดกรองผู้มุ่งหวังที่มีคุณภาพ แบบอัตโนมัติ

ซึ่งวิธีแบบอัตโนมัติ ทั้ง 3 ข้อที่กล่าวมานี้ได้ถูก หลอมรวม กันเข้าเป็น ระบบ ไว้เรียบร้อยแล้ว เราเรียกมันว่า ''ระบบดึงดูดอัตโนมัติ" ซึ่งเป็นระบบเดียว ที่สามารถช่วยให้ผู้ที่ หางานทำที่บ้าน โดยการทำ ธุรกิจเครือข่ายแบบออนไลน์ พบกับความสำเร็จได้อย่างแท้จริง 100%

 

ดังนั้น หากท่านกำลังมอง หางานทำที่บ้าน และคิดจะเริ่มต้น ทำธุรกิจเครือข่ายแบบออนไลน์ อยู่ล่ะก็.. ท่านต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาศึกษา ระบบดึงดูดอัตโนมัติ ให้เร็วที่สุด!!.. เพื่อที่จะช่วยให้ท่าน ทำธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ ได้อย่างถูกต้อง ไม่หลงทาง และไม่ล้มเหลวอีกต่อไป..

 

หากท่านอยากรู้ว่า ระบบดึงดูดอัตโนมัติ คืออะไร??.. แล้วระบบนี้จะช่วยให้ท่านที่กำลังมอง หางานทำที่บ้านคัมภีร์แรงดึงดูด ได้ฟรี..  โดยคลิกที่ลิงค์ ด้านล่างนี้ครับ..

http://www.club2rich.com/opulent/?r=exteen

edit @ 12 Dec 2010 12:48:20 by opulent

Comment

Comment:

Tweet


Do you recognize that it is correct time to get the <a href="http://goodfinance-blog.com/topics/mortgage-loans">mortgage loans</a>, which would make you dreams real.
#2 by GARDNERANGELIA35 (91.212.226.143) At 2011-11-17 22:37,
บทความนี้อาจเป็นประโยชน์กับทุก ๆ ท่าน
เราแนะนำ ส่วนท่านตัดสินใจ
เราเคารพการตัดสินใจของทุกท่าน
#1 by opulent At 2010-12-12 12:15,